Quảng cáo Poster , tờ rơi rao vặt với Văn minh Đô thị

Quảng cáo Poster với Văn minh Đô thị

✅ Hiện nay, đi vào trong ngõ sâu hoặc những con phố khu trung tâm ở TP Hồ Chí Minh - Hà Nội không khó để bắt gặp các giấy quảng cáo, rao vặt được dán, viết, vẽ… một cách tùy tiện lên bờ tường nhà dân hoặc các thân cây, cột điện bên hè phố.

✅ Đủ kiểu quảng cáo: cho vay vốn sinh viên lãi suất thấp, dịch vụ cầm đồ, sửa chữa điện nước, chở hàng xe ba gác, cho thuê phòng trọ… trưng khắp ngõ ngách Thủ đô.

✅ Tất cả đều rất nhếch nhác, có khi giấy, biển bảng quảng cáo chồng chéo lên nhau như một nồi lẩu thập cẩm!

Quảng cáo Poster, tờ rơi rao vặt Quảng cáo
Quảng cáo Poster, tờ rơi rao vặt Quảng cáo

✅ Quảng cáo, rao vặt bằng tờ rơi; dán biển, viết, vẽ lên tường, cột điện, cây xanh... đã không còn là điều hiếm gặp ở các
thành phố lớn, trong đó có TP Hồ Chí Minh.
✅ Chính điều này làm cho văn minh đô thị bị ảnh hưởng, đồng thời khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Tìm hướng giải quyết triệt để tình trạng này là điều mà các cấp, ngành liên quan ở TP Hồ Chí Minh bấy lâu luôn trăn trở.

Tờ rơi rao vặt với Văn minh Đô thị

Quảng cáo Poster , namecard, tờ rơi rao vặt
Quảng cáo Poster , namecard, tờ rơi rao vặt

✅ Theo người đứng đầu chính quyền thành phố, để giải quyết triệt để vấn nạn quảng cáo, rao vặt tại Sài Gòn cần phải bố trí công an phường cắt cử 3-4 người đứng ở các ngã tư, đầu ngõ phố, hoặc mật phục bắt các đối tượng dán quảng cáo, rao vặt.

✅ Theo đó, cơ quan chức năng bắt được người dán, viết làm quảng cáo, rao vặt rồi bắt đi xóa hoặc xử lý hành chính thật nặng, thông tin công khai lên các phương tiện thông tin đại chúng.

Viết bình luận