Bảng điện tử, Led matrix, Led ma trận

Bảng điện tử

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất:  Công ty Quảng Cáo Đất Phương Nam

0₫

/* */ Bảng điện tử Quảng cáo Đất Phương Nam ...

Bảng điện tử Quảng cáo Đất Phương Nam

Ưu điểm của sản phẩm
- Biển ma trận có độ bền cao, tiết kiệm năng lượng ( tiết kiệm điện )
- Biển có bề dày Tử 8 cm trở lên
- Biển ma trận hiển thị đầy đủ các nội dung đăng tải, màu sắc sặc sỡ, bắt mắt và gây nhiều chú ý tạo ấn tượng với khách hàng.
- Bảng ma trận dễ dang thay đổi nội dung và hiệu ứng nên cập nhật đa dạng các thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng: thay đổi khẩu hiệu, các thông tin quảng cáo…
- Biển ma trận  hiện thị dạng text mà còn hiển thị về thời gian, nhiệt độ, các hình ảnh đồ họa, video theo ý muốn.
- Quảng cáo led, quảng cáo màn hình led ,biển ma trận chữ chạy ,quảng cáo ma trận ,quảng cáo điện tử led,quảng cáo led vẫy …..Đang được vận dụng một cách hiệu quả tại Việt Nam,Công nghệ quảng cáo LED hay được gọi là quảng cáo siêu tiết kiệm ngày dần được thay thế cho công nghệ quảng cáo truyền thống
- Quảng Cáo Led chỉ cần đầu tư 1 lần – cho hiệu quả ngay tức thì – và là chính sách lâu dài cho vấn đề quảng bá sản phẩm kinh doanh của khách hàng.

Bảng điện tử

- Hiệu quả kinh tế không ngờ cho việc kinh doanh của chính mình  mỗi khi muốn thay đổi kế hoach,chiến lược kinh doanh ( khai trương,khuyến mãi,sản phẩm mới ,giảm giá …….)  hàng ngày,hàng tuần,hàng tháng  ….không phải mất thêm chi phí nào.
Công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm biển quảng cáo điện tử đa dạng như:

Bảng điện tử Led hiển thị số.
Biển ma trận chữ chạy ma trận một màu.
Biển ma trận chữ chạy ma trận ba màu.
Biển ma trận thị thông tin Chứng khoán.
Biển ma trận thị tỷ giá Ngân hàng, Kết quả xổ số, Nghiệp vụ Bưu điện,…

Bảng điện tử

Biển matrix P5 full màu rất được ưa chuộng trên thị trường . Quảng cáo Đất Phương Nam thường xuyên nhận được hợp đồng cung cấp linh kiện dự án màn hình LED P5 full màu để làm màn hình trình chiếu video phục vụ cho các sự kiện lớn hoặc cho các đơn vị dùng để quảng cáo hình ảnh cho đơn vị mình.
Điều hiển nhiên là hiệu quả của lựa chọn màn hình LED matrix P5 fullcolor là rất cao so với các loại màn hình matrix khác.

Thông số Module P10 outdoor :
Module P10 ngoài trời  là sản phẩm có chất lượng tốt.Độ sáng ổn định, đồng đều
Là loại Module lắp hoạt động ngoài trời có độ sáng cao hơn loại trong nhà.
- Kích thước : Module p10 ourdoor : 320mm x 160mm
- Độ phân giải (khoảng cách 2 bóng): 10 mm.
- Màu hiển thị : MÀU ĐỎ
- Góc nhìn: Nghiêng 110 ± 5 độ, thẳng 60 độ.
- Phương pháp quét: 1/4 chu kỳ.
-  Hoạt động tốt trong nhiệt độ : 10 - 60 độ C.
- Cường độ sáng: 4500 mcd.
- Nguồn điện sử dụng: Nguồn 5V DC chuyên dụng.
- CPU điều khiển: Dòng BX thông dụng: BX -4T2, BX-4A1, BX -4A2, BX-5A1, BX 5A2...
- Sản phẩm được bảo hành 12 tháng

Bảng điện tử

Về hiệu quả của màn hình led thì chúng luôn được mọi khách hang và mọi khách hang và các cá nhân đánh giá khá cao: ánh sang đẹp, độ phân giải cao, và đặc biệt về tuổi thọ của chúng thì mọi người luôn yên tâm…….

Màn hình led trong lĩnh vực công nghệ quảng cáo được đánh giá khá cao về tiến độ thi công so với các loại led quảng cáo khác như biển quảng cáo led dây, biển quảng cáo chữ mica……tuy mức giá của nó cao hơn rất nhiều các loại biển quảng cáo khác nhưng màn hình vẫn luôn được khách hang đặt lên lựa chọn hang đầu vì chat lượng và độ tinh tế của nó.

Để tạo ra 1 màn hình led quảng cáo các nhà sản xuất  phải ghép từng tấm module lại  đến khi tạo  ra được  1 màn hình mà theo đung yêu cầu của khách hang. Tiến độ thi công của 1 màn hình led nhanh hơn nhiều các loại led khác.